Hộp 30 gói x 3g

DRA THYMOCARE FOR KIDS (HỘP 30 GÓI) AMEPRO VN


Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 

150.000 đ/ Hộp

THÀNH PHẦN

Thành phầnHàm lượng
Thymomodulin19,5mg
Betaglucan15mg
Taurin20mg
Vitamin B10,5mg
Vitamin B20,45mg
Vitamin B50,25mg
Vitamin B60,5mg
Whey protein150mg
Lysine60mg
Kẽm2,2mg

Phụ liệu: trehalase, lactose, hương sữa vừa đủ 3g.

Thymomodulin:

  • Có tác dụng làm tăng cường chức năng của tế bào lympho T trưởng thành và làm tăng mạnh chức năng của đại thực bào và các tế bào lympho B. Ngoài ra còn có công dụng giúp làm tăng số lượng bạch cầu, kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy hình thành hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh dị ứng, nhiễm trùng,….

Betaglucan:

  • Tăng cường hoạt động gây độc tế bào và các tế bào gây viêm của đại thực bào, nâng cao kiểu hình và thúc đẩy hoàn thiện chức năng của các tế bào đuôi gai, giúp cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

Lysine:

  • Chứa các kháng thể giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất ra ngoài cơ thể, tăng cường sức đề kháng và chống trả với bệnh tật, đặc biệt ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, virus và nhiều lợi ích khác giúp nâng cao sức khỏe con người.

Kẽm: 

  • Tham gia vào quá trình cấu tạo nên các loại enzym, chuyển hóa các loại lipid. Từ đó, giúp cho cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, giảm rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa cảm cúm, tăng sức đề kháng và nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

Vitamin B1:

  • Trong cơ thể người, các cơ dọc của đường tiêu hóa là nơi có nhiều cơ quan miễn dịch nhất, vitamin B1 tham gia vào việc duy trì và bảo vệ chúng. Ngược lại, hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng đảm bảo sự hấp thu vitamin B1 tốt hơn, từ đó tăng cường hệ miễn dịch chung, bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh.

Vitamin B2: 

  • Tham gia vào quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng từ thức ăn thành năng lượng sử dụng cho tế bào, duy trì chức năng não, chức năng tiêu hóa, dẫn truyền thần kinh và hormone. Vitamin B2 cũng là yếu tố làm dịu hệ thần kinh, chống stress, điều chỉnh năng lượng, nhiệt độ, tâm trạng, kích thích sự thèm ăn cho cơ thể giúp duy trì và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Vitamin B6:

  • Đóng một vai trò thiết yếu trong một loạt các chức năng thể chất và tâm lý. Giúp duy trì chức năng thần kinh, chức năng gan, trao đổi chất, tăng cường năng lượng cũng như tốt cho da, tóc, móng. Vitamin B6 gồm một số dẫn xuất, bao gồm pyridoxal, pyridoxal 5-phosphate và pyridoxamine. Các hợp chất này đều liên quan đến nhiều chức năng sinh học của thần kinh, tuần hoàn, thể chất. Do đó, vitamin B6 giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe con người.

CÔNG DỤNG

Dra thymocare có công dụng bổ sung vitamin và axit amin thiết yếu giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất. Tăng sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc viêm đường hô hấp trên.

CÁCH DÙNG

Dùng pha với nước sôi để nguội, sữa hay thức ăn cho trẻ, không dùng với nước sôi.

Trẻ từ 1 đến 6 tuổi: mỗi ngày 1 gói, ngày 2 lần.

Trẻ trên 6 tuổi: mỗi ngày 1 gói, ngày uống 3 lần.

Người lớn: mỗi ngày 2 gói, ngày uống 2 lần.

Sử dụng hằng ngày để tăng cường sức đề kháng: 1 gói/1 lần/ngày.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dra thymocare sử dụng cho trẻ gầy yếu, biếng ăn, hấp thụ kém, suy dinh dưỡng, chậm phát triển. Trẻ hay mắc các bệnh đường hô hấp trên do thời tiết.

LƯU Ý

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.


Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Trọng lượng500 g
Dạng bào chế

Quy cách

Công dụng

Thương hiệu

Nhà sản xuất

Nơi sản xuất