Hộp 200 viên

KẸO CODATUX (HỘP 200 VIÊN) ADC

Mã: 8936040490018 Danh mục: Quy cách: Hộp 200 viênCông dụng: Giảm ho, viêm họng, thanh quản, nhuận phếThương hiệu: ADCNhà sản xuất: Chi nhánh Công ty TNHH ADC tại Ô MônNơi sản xuất: Việt Nam

195.000 đ/ Hộp

ƯU ĐIỂM

Viên ngậm Codatux là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, được chế xuất từ hỗn hợp các loại tinh dầu, có tác dụng giảm các triệu chứng ho do viêm họng, viêm thanh quản, cảm lạnh, kích ứng họng hầu, ho do hút thuốc lá quá nhiều. Giúp nhuận phế, giảm nghẹt mũi một cách hiệu quả.

Một ưu điểm nổi trội khác của kẹo là sử dụng đường Isomalt. Với đặc tính năng lượng thấp, chỉ số đường huyết thấp của đường Isomalt nên kẹo ngậm Codatux dùng được cho cả người bị bệnh tiểu đường, ăn kiêng, béo phì. Codatux cũng không gây chua miệng, không gây sâu răng.

THÀNH PHẦN

Tinh dầu gừng, Tinh dầu chanh, Tinh dầu tràm, Menthol, Isomalt, Tinh dầu Tần Dày Lá.

CÔNG DỤNG

Kẹo Codatux hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho do viêm họng, viêm thanh quản, cảm lạnh, kích ứng họng hầu, ho do hút thuốc lá quá nhiều.

Giúp nhuận phế, giảm nghẹt mũi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngậm mỗi lần 1 viên, không quá 10 viên/ngày.

Ngậm cho đến khi tan hết hoặc nhai trước khi nuốt.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi có những triệu chứng như ngứa cổ họng, đau rát họng, ho gió, ho khan, ho có đàm, tức ngực, khó thở, khàn tiếng, khan giọng.

Sản phẩm dùng được cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.

Trọng lượng500 g
Quy cách

Công dụng

Thương hiệu

Nhà sản xuất

Nơi sản xuất