Tube 5g

LACTOPLUX BABY (TUBE/5G) THIÊN KHÁNH

Mã: 8936026390196 Danh mục: Dạng bào chế: Kem bôi daQuy cách: Tube 5gCông dụng: Hỗ trợ phòng ngừa hăm tã cho bé.Thuốc cần kê đơn: KhôngThương hiệu: Thiên KhánhNhà sản xuất: Thiên KhánhNơi sản xuất: Việt Nam

Lưu ý: Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ


 

Giá liên hệ/ Hộp

THÀNH PHẦN

Thành phần
Biosaccharide Gum-1
Vitamin E
Panthenol
Polysorbate 80
Sorbitan Oleate
TriethylHexanoin
Milk Protein
Carbomer
Glycerin
Aloe barbadensis leaf extract
Fragrance

CHỈ ĐỊNH

Lactoplux Baby giúp ngăn ngừa một cách hiệu quả các vết hăm tã cho bé. Khi thoa kem lên da ngay lập tức tạo thành một rào cản bảo hộ để giúp đỡ và giảm ngứa cho bé khi bị hăm tã. Công thức làm mềm da và cảm thấy thoải mái khi mang tã qua đêm. Ngoài ra Lactoplux Baby đạt hiệu quả chăm sóc nhũ hoa cho mẹ sau khi cho bé bú.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Nên thay tã cho bé thường xuyên, lau sạch vùng quấn tã, chờ khô, bôi một lớp mỏng kem chống hăm Lactoplux Baby cho mỗi lần thay tã cho bé, đặc biệt là khi bé ngủ hoặc bất cứ lúc nào phải quấn tã cho bé trong thời gian dài. Đối với chăm sóc nhũ hoa: thoa vào đầu vú của mẹ sau khi bé bú và vệ sinh đầu vú trước khi cho bé bú.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Chưa có báo cáo,

THẬN TRỌNG

Dùng ngoài da

Để xa tầm tay trẻ em

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, không quá 30oC, tránh ánh sáng.


Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.

Dạng bào chế

Quy cách

Công dụng

Thuốc cần kê đơn

Thương hiệu

Nhà sản xuất

Nơi sản xuất

error: Nội dung đã được bảo vệ !!

Xem trực tiếp XoilacTV hôm nay