Tube 100g

KEM ĐÁNH RĂNG SENSODYNE FRESH MINT

Mã: 8991991161332 Danh mục: Quy cách: Tube 100gCông dụng: Bảo vệ răng nhạy cảm dài lâu, phục hồi răng nhạy cảm, giảm ê buốt, ngừa sâu răng.Thương hiệu: SensodyneNhà sản xuất: NeocosmedNơi sản xuất: Thái Lan

48.000 đ/ Tube

THÀNH PHẦN

Sodium Fluoride 0.221% w/w Potassium Nitrate 5.00% w/w, Nước, Sorbitol, Hydrated Silica, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Flavour, Xanthan gum, CI 77891, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Sodium Hydroxide,Sucralose.

Sodium Fluoride có trong sản phẩm có công dụng ngừa sâu răng, giúp tái khoáng hóa men răng, có khả năng thâm nhập vào men răng để xây dựng lại các vị trí đã bị ăn mòn. Từ đó, không chỉ ngừa khả năng sâu răng mà còn bảo vệ men răng để không xảy ra tình trạng ê buốt.

Potassium Nitrate có trong sản phẩm hay còn được gọi là Kali Nitrat có công thức hóa học là KNO3. Nó là một muối ion của ion kali K + và ion nitrat NO3− và do đó, là một nitrat kim loại kiềm. Đây là một hoạt chất phổ biến trong kem đánh răng, có tác dụng chống nhạy cảm nhờ vào khả năng cung cấp sự bảo vệ ngày càng tăng chống lại sự nhạy cảm và những cơn đau đớn của răng khi tiếp xúc với lạnh, nóng, axit hoặc đồ ngọt.

CÔNG DỤNG

Kem đánh răng Sensodyne Fresh Mint có công dụng:

  • Giảm ê buốt.
  • Ngừa sâu răng.
  • Loại bỏ mảng bám.
  • Bảo vệ răng ê buốt.
  • Hương bạc hà thơm mát.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đánh răng 2 lần nhưng không quá 3 lần/ngày. Hạn chế nuốt. Nhổ ra sau khi đánh răng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Kem đánh răng Sensodyne Fresh Mint sử dụng cho người trên 12 tuổi.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.

Trọng lượng500 g
Quy cách

Công dụng

Thương hiệu

Nhà sản xuất

Nơi sản xuất