Tube 100g

KEM ĐÁNH RĂNG SENSODYNE RAPID ACTION

Mã: 5054563023803 Danh mục: Quy cách: Tube 100gCông dụng: Bảo vệ răng nhạy cảm dài lâu, phục hồi răng nhạy cảm, giảm ê buốt, ngừa sâu răng.Thương hiệu: SensodyneNhà sản xuất: NeocosmedNơi sản xuất: Thái Lan

80.000 đ/ Tube

THÀNH PHẦN

Glycerin, PEG-8, Hydrated Silica, Pentasodium Triphosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Aroma, Titanium Dioxide (1%), Carbomer, Sodium Saccharin, Stannous Fluoride (0.454%), Cocamidopropyl Betaine, Sodium Fluoride (0.0721%).

Sodium Fluoride có trong sản phẩm có công dụng ngừa sâu răng, giúp tái khoáng hóa men răng, có khả năng thâm nhập vào men răng để xây dựng lại các vị trí đã bị ăn mòn. Từ đó, không chỉ ngừa khả năng sâu răng mà còn bảo vệ men răng để không xảy ra tình trạng ê buốt.

Được bào chế dành riêng cho răng nhạy cảm và ê buốt. Với công thức giàu Strontium Acetate – hoạt chất giúp tác động sâu, bảo vệ răng khỏi các phản ứng kích thích tác động đến các dây thần kinh trong răng giúp giảm tình trạng ê buốt một cách nhanh chóng, hiệu quả và kéo dài nhất, đem lại sự thoải mái và tự tin trong cuộc sống. Sản phẩm được các chuyên gia răng miệng trên thế giới tin tưởng khuyên dùng.

CÔNG DỤNG

Kem đánh răng Sensodyne Rapid Action có công dụng giúp làm sạch răng miệng, mang lại cảm giác sạch sẽ và thơm mát. chải răng đều đặn giúp loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng và bảo vệ khỏi hiện tượng răng ê buốt (nhạy cảm).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chải răng 2 lần nhưng không quá 3 lần/ngày. Hạn chế nuốt. Nhổ ra sau khi đánh răng.

Để giảm ê buốt nhanh, chải răng ê buốt trước hay dùng đầu ngón tay sạch lấy lượng kem đánh răng bằng hạt đậu, sau đó nhẹ nhàng xoa lên từng răng ê buốt (tối đa 2 lần/ngày) trong 1 phút trước khi chải răng.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.

Trọng lượng500 g
Quy cách

Công dụng

Thương hiệu

Nhà sản xuất

Nơi sản xuất