Giới thiệu

Nhà Thuốc Huỳnh Phương là hệ thống những nhà thuốc chuyên bán lẻ Dược phẩm, Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế và Thực phẩm chức năng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với đội ngũ Dược sĩ có chuyên môn cao luôn tận tâm phục vụ và chăm sóc khách hàng. Giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng, cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

Về chúng tôi

Nhà thuốc Huỳnh Phương là trụ sở chính trong hệ thống tại thành phố Cần Thơ. Được thành lập vào năm 2012 cho đến nay đã được tổng cộng 7 chi nhánh. Chuyên cung cấp đa dạng các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm.

Sứ mệnh

Hệ thống nhà thuốc Huỳnh Phương với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với đội ngũ Dược sĩ có chuyên môn cao mong muốn được chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ là nơi đáng tin cậy cho khách hàng khi đến với nhà thuốc của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Cam kết phục vụ theo tiêu chí:

Sức khỏe-Chất lượng-Niềm tin

  1. Luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu
  2. Sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất
  3. Nơi đáng tin cậy cho khách hàng

Địa chỉ chuỗi nhà thuốc Huỳnh Phương:

Xem tại đây