Hộp 10 vỉ x 10 viên

NASAGAST KG (H/10 VỈ x 10 VIÊN) KGPHARMA


Lưu ý: Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ


 

THÀNH PHẦN

Thành phầnHàm lượng
Cao đặc Xuyên tâm liên200mg

CHỈ ĐỊNH

Thuốc Nasagast KG – Cao đặc Xuyên Tâm Liên 200mg được chỉ định trong các trường hợp cảm cúm, viêm xoang, viêm hô hấp, lở loét miệng, mụn nhọt hay là viêm đường tiết niệu, viêm đại tràng, lỵ trực tràng,…

DƯỢC LỰC HỌC

Xuyên Tâm Liên dùng điều trị đặc biệt có ưu thế trong các trường hợp kháng vi khuẩn, virus, kháng viêm, tiêu sưng, giảm đau cơ, xương, giảm đau đầu, tăng cường miễn dịch, giải độc.“Xuyên Tâm Liên có tác dụng trên tất cả các bộ phận của cơ thể”

Đối tượng sử dụng điều trị: Các trường hợp viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, viêm amidan, viêm lợi, nhiệt miệng, viêm loét miệng, sưng đau họng, viêm da, viêm cơ, xương, mụn nhọt, sốt virus, cảm cúm, đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, giảm các cơn ho… Bệnh viêm dạ dày, viêm ruột, tiêu chảy cấp tính, viêm thận, viêm đường tiết niệu, tiểu rắt, tiểu buốt, viêm sinh dục, viêm tuyến tiền liệt.

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh huyết ứ, đau nhức, bế kinh, phòng hậu sản… Sử dụng điều trị các bệnh mãn tính: Viêm họng hạt, viêm phế quản mãn, viêm amidan, viêm đại tràng, viêm gan siêu vi…

Tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng trong các trường hợp người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh, người dễ bị nhiễm bệnh do sức đề kháng kém, nhiễm HIV, viêm gan mãn tính, lao phổi, ung thư, mắc các bệnh xã hội khác…

DƯỢC ĐỘNG HỌC

Chưa có báo cáo.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

CÁCH DÙNG

Dùng đường uống.

LIỀU DÙNG

  • Đối với người lớn: Mỗi ngày uống 3 lần và mỗi lần uống 2-4 viên.
  • Còn với trẻ em: thì mỗi lần uống 1-2 viên và mỗi ngày uống 3 lần.
  • Uống trực tiếp với nước. Uống sau khi ăn khoảng 30 phút đến 1 giờ.
  • Không được nhai vỡ.

QUÁ LIỀU VÀ CÁCH XỬ LÝ

Trong trường hợp sử dụng thuốc quá liều, thì có thể sẽ gây ra một số tác dụng phụ. Sử dụng đúng liều tác dụng phụ sẽ hết. Cách xử trí lúc này là tích cực theo dõi để có biện pháp xử trí kịp thời. Nếu có những dấu hiệu bất thường thì liên hệ với bác sĩ để được tư vấn hoặc đưa người bệnh tới trung tâm y tế gần nhất để được chữa trị.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chưa có báo cáo về chống chỉ định.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sức khỏe thì những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc thì không nên sử dụng.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tính tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ những tác dụng phụ không mong muốn nào thì hãy ngưng sử dụng và liên hệ với bác sĩ để được tư vấn.

THẬN TRỌNG

Trong quá trình sử dụng, nếu quý vị gặp bất kỳ những biểu hiện bất thường nào thì hãy ngưng sử dụng và liên hệ với bác sĩ để được tư vấn.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Cho đến nay chưa có thông tin báo cáo về tương tác thuốc.

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ

Được sử dụng

LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC

Thuốc thường không gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe, vận hành máy móc.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C và để xa tầm tay của trẻ em.

NGUỒN THAM KHẢO

Tờ hướng dẫn sử dụng thuốc


Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.

Hoạt chất

Dạng bào chế

Quy cách

Công dụng

Thuốc cần kê đơn

Thương hiệu

Nhà sản xuất

Nơi sản xuất

error: Nội dung đã được bảo vệ !!